sps66 super slotเว็บ lucabet888

slot555 live22sagame88 เครดต ฟรไมต้อง ฝาก

หาด สุวรรณ เกลียว ทอง หาด มุก เมฆ แหลม กลัด

China News Service, โรม, 28 พฤษภาคม (นักข่าว Hu Yuanhang) ในเวลาท้องถิ่นวันที่ 27 มีงานส่งเสริมวัฒนธรรมชาจีน (ยูนนาน) "Yunteng Sihai·Tea Moves the World" ประจำปี 2024 ที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น งานส่งเสริม "วัฒนธรรมชายูนนานในยุโรป" ประจำปี 2024 ของ "Yunteng Sihai·Tea Moves the World" ได้เข้าสู่กรุงโรม โดยมีนักดนตรีชาวจีนและอิตาลีแสดงดนตรีคลาสสิกของ สองประเทศ ภาพถ่ายโดย Yuan Han

กิจกรรมต่างๆ ได้แก่ คอนเสิร์ตพิเศษเกี่ยวกับ "สายลม" ของ Yuncha การแสดงทักษะมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ที่ "สง่างาม" ของ Yuncha และการชิมเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมอาหาร "Ode to" ของ Yuncha เป็นต้น ศิลปินจากยูนนานใช้รูปแบบการเต้นรำของ Dai, Yi, Hani และกลุ่มชาติพันธุ์อื่นๆ เพื่อสร้างฉากการปลูก การเก็บ ชง และการดื่มชาในทะเลหมอกของยูนนาน ทีมการแสดงของจีนและอิตาลีผนึกกำลังกัน โดยผสมผสานกู่เจิงและไวโอลินเข้าด้วยกัน เล่น " "จัสมิน", "มายซัน" และเพลงดังอื่น ๆ จากทั้งสองประเทศ

มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์มรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ เช่น การทอไม้ไผ่อีเหลียง เครื่องปั้นดินเผาฮวนหนานแห่งยูนนาน ถูชาผู่เอ๋อร์ ร่วมกับชาดำยูนนาน ชาผู่เอ๋อร์ ชาดำ ชาเปรี้ยว และ เทคนิคการผลิตอื่นๆ นำเสนอมรดกทางวัฒนธรรมทางวัตถุของยูนนาน และความสมบูรณ์และความมีชีวิตชีวาของวัฒนธรรมชา

ในการส่งเสริมวัฒนธรรมอาหารและการชิม ทีมเชฟชาวจีนและอิตาลีได้ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสรรค์อาหารฟิวชั่นจีน-อิตาลีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ โดยใช้ส่วนผสมของยูนนาน เช่น กุหลาบ เห็ดป่า และเส้นหมี่ ผสมผสานกับอาหารอิตาเลียน เช่น เช่นชีสและพาสต้า

ในวันที่ 27 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น แขกจะได้ลิ้มลองเครื่องดื่มชาใหม่ๆ ในงานส่งเสริมวัฒนธรรมชายุโรป "Yunteng Sihai·Tea Moves the World" ประจำปี 2024 ประเทศจีน (ยูนนาน) ภาพถ่ายโดย Yuan Han

"ตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 13 นักเดินทางชาวอิตาลี มาร์โค โปโล เดินทางไปยังประเทศจีนตามเส้นทางสายไหมโอเวอร์แลนด์ และแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับยูนนาน" ประธานศูนย์อิตาลีเพื่อการศึกษาจีนร่วมสมัยและอดีตเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศจีนไป๋ ต้าหนิงกล่าวว่าวัฒนธรรมของยูนนานอุดมสมบูรณ์และมีสีสัน และผู้คนจากประเพณีที่แตกต่างกันอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน หวังว่าทั้งสองฝ่ายจะสามารถกระชับการแลกเปลี่ยนและเสริมสร้างมิตรภาพในขณะที่ดื่มชายูนนานด้วยกัน

กิจกรรมวัฒนธรรมชานี้จัดขึ้นที่ปารีส ลียง ฝรั่งเศส และบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม และได้รับการต้อนรับจากชาวยุโรป (จบ)

[บรรณาธิการ: จาง ไนยเยว่]

เว็บ คา สโน ออนไลน์ ดี ทีสุดบา คา รา ฝาก ขั้น ตำ 50

เว็บสล็อต แตกง่าย 2024 ฝากถอน ไม่มี ขั้นต่า วอเลท