เคล็ด ลับ บา คา ร่า

slot แจก เครดิต ฟรี ไม่ ตอง ฝาก ไม่ ตอง แชร์

เดมพันกีฬาออนไลน์ วธีการกำหนดจำนวนเงนในการ พนันออนไลน์ ทีจะ

China News Service, โซล, 30 พฤษภาคม (นักข่าว Liu Xu) การเจรจาเชิงกลยุทธ์ China-ROK Think Tank จัดขึ้นที่กรุงโซลเมื่อวันที่ 29

การเจรจานี้จัดขึ้นโดยสถาบันเกาหลีเพื่อความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระดับโลก และรวมถึง Xing Haiming เอกอัครราชทูตจีนประจำเกาหลีใต้ Shin Bong-gil ประธานสมาคมกิจการต่างประเทศเกาหลีและอดีตเอกอัครราชทูตประจำอินเดีย และสมาชิก - ได้รับเลือกจากพรรคคอมมอนเดโมแครตแห่งเกาหลีและอดีตเอกอัครราชทูตรัสเซียประจำรัสเซีย Wei Shengluo เข้าร่วมการเจรจาและกล่าวสุนทรพจน์ ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการจากคลังสมองที่เชื่อถือได้มากกว่า 20 แห่งในจีนและเกาหลีใต้เข้าร่วมในการเจรจา

ซิง ไห่หมิง กล่าวว่าการประชุมผู้นำจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้ครั้งที่ 9 เพิ่งจัดขึ้นในกรุงโซลอย่างประสบความสำเร็จ จีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้เป็นประเทศเพื่อนบ้านที่สำคัญของกันและกัน และเป็นทั้งเศรษฐกิจหลักในเอเชียและทั่วโลก ในโลกปัจจุบัน ผลประโยชน์และชะตากรรมของทุกประเทศเชื่อมโยงกันอย่างใกล้ชิดกว่าที่เคย จีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ควรยึดมั่นในเจตนารมณ์ดั้งเดิมของความร่วมมือ ยึดมั่นในความเปิดกว้างและการไม่แบ่งแยก การเคารพและไว้วางใจซึ่งกันและกัน ผลประโยชน์ร่วมกัน การแลกเปลี่ยนและ การเรียนรู้ร่วมกัน และร่วมกันส่งเสริมการฟื้นฟูความร่วมมือไตรภาคี เปลี่ยนเกียร์และเร่งความเร็ว และก้าวไปสู่การเดินทางครั้งใหม่แห่งการพัฒนาอย่างครอบคลุม และมีส่วนร่วมมากขึ้นเพื่อความเจริญรุ่งเรืองและเสถียรภาพของภูมิภาค

Xing Haiming กล่าวว่าความสัมพันธ์ทวิภาคีที่ดีเป็นรากฐานที่สำคัญสำหรับความร่วมมือระหว่างจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ และเสนอข้อเสนอแนะสี่ประการสำหรับการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-เกาหลีใต้ภายใต้สถานการณ์ใหม่: ประการแรก ปรับปรุง ความไว้วางใจซึ่งกันและกันเชิงกลยุทธ์ ประการที่สอง จัดการกับปัจจัยบุคคลที่สามอย่างเหมาะสม ประการที่สามคือการกระชับความร่วมมือในทางปฏิบัติ ประการที่สี่คือการส่งเสริมการเชื่อมต่อระหว่างบุคคล

ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการที่เข้าร่วมการประชุมมีการแลกเปลี่ยนเชิงลึกเกี่ยวกับสถานการณ์ระหว่างประเทศและภูมิภาค ความร่วมมือจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้ ความสัมพันธ์จีน-เกาหลีใต้ ประเด็นคาบสมุทรเกาหลี ฯลฯ และประเมินผลลัพธ์เชิงบวก ของการประชุมผู้นำจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้ ครั้งที่ 9 และการประชุมทวิภาคีระหว่างผู้นำจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้ เห็นพ้องกันว่าการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-เกาหลีใต้อย่างมั่นคงมีความสำคัญต่อทั้งสองประเทศ ภูมิภาค และโลก เสริมสร้างการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ เพิ่มความเข้าใจและความไว้วางใจ ขยายความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้า ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม จัดการความแตกต่างอย่างเหมาะสม และร่วมกันมุ่งมั่นเพื่อสันติภาพและความเจริญรุ่งเรืองในภูมิภาค (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ หยาน]

สล็อต pg เติม true wallet ฝาก ถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา 2024

ดู บอล สด แมน ยู กับ อาร์เซนอล